Đơn Vị Tổ Chức
Đơn Vị Đồng Hành
Tài Trợ Kim Cương

CUỘC THI - TẠO DẤU ẤN CÁ NHÂN CÙNG TÊN MIỀN QUỐC GIA ID.VN - MÙA 2

Đồng Hành Phát Triển Nguồn Nhân Lực Số

Cảm ơn MindX: Nhà Tài Trợ Kim Cương đồng hành cùng Cuộc Thi Personal Branding 4.0 mùa 2

Thương hiệu cá nhân là một phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt trong thời đại kỹ thuật số 4.0. Cuộc thi Personal Branding 4.0 Mùa 2 đã khép lại sau một chuỗi sự kiện thú vị và hấp dẫn tìm ra những anh tài xuất sắc nhất cuộc thi mùa giải lần này. Để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, không thể không nhắc đến sự hỗ trợ đặc biệt từ nhà tài trợ Kim Cương MindX, người đã đồng hành cùng cuộc thi và là một phần quan trọng trong việc xây dựng nên sự thành công này.

MindX là một trong những trường đào tạo hàng đầu tại Việt Nam, chuyên tập trung vào phát triển công nghệ và kỹ năng tương lai cho thế hệ trẻ. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp công nghệ thông tin, MindX đã xây dựng một mô hình giáo dục tiên tiến và đa dạng.
Những khóa học MindX đang tổ chức đào tạo cho đối tượng sinh viên và người đi làm bao gồm: Coding, Data Analyst, UX-UI, Product Management, IT Business Analyst, Blockchain, Software Tester, …

Cuộc thi Personal Branding 4.0 mùa 2 rất vinh dự khi được MindX đồng hành - Nhà tài trợ kim cương. MindX không chỉ mang lại sự hỗ trợ tài chính quan trọng, mà còn đem lại sự động viên, khích lệ cho tất cả các thí sinh và người tham gia cuộc thi. Giúp các bạn trẻ đã hiểu rằng xây dựng một thương hiệu cá nhân mạnh mẽ không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn mà còn cần sự tự tin và định hướng rõ ràng.

Cuộc thi Personal Branding 4.0 Mùa 2 đã đem lại cơ hội cho các thí sinh thể hiện sự sáng tạo và tài năng của họ. Các dự án cá nhân đã được tạo ra với ý tưởng mới mẻ và sự đam mê, tạo nên một bức tranh đa dạng về thương hiệu cá nhân trong thời đại số hóa.

Quán Quân: Nguyễn Thanh Hiền Linh - Đại học Kinh tế Tài Chính Hồ Chí Minh
(Website: https://katelinhnguyen.id.vn/)

Giải nhì: Nguyễn Minh Khang - Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM
(Website: https://nguyenminhkhang.id.vn)

Giải ba: Lâm Nguyệt Trúc
- Đại học Kinh tế TP. HCM (Website: https://truclam.id.vn)

Giải Creative Pinnacle: Đinh Hoàng Danh - Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM (Website: https://hoangdanh.id.vn)

Giải Media Superstar: Nguyễn Thị Huệ - Trường đại học Công Thương TP.HCM ( Website: https://nthue.id.vn/)

BTC Cuộc thi Personal Branding 4.0 Mùa 2, xin gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ MindX. Sự đóng góp của Quý nhà tài trợ đã làm cho cuộc thi này trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Chúng tôi hy vọng rằng mối quan hệ này sẽ tiếp tục phát triển và chúng ta có thể hợp tác trong những dự án tiếp theo, để xây dựng và phát triển các thế hệ tài năng trẻ mang lại nguồn nhân lực số chất lượng cho nước nhà.

Cảm ơn nhà tài trợ Kim Cương MINDX và tất cả mọi người đã là một phần quan trọng trong hành trình phát triển “Nhân lực số cùng id.vn” tại cuộc thi Personal Branding 4.0 mùa 2.


Thông tin liên hệ

©2023 Allrights reserved Thái Khoa

dành cho sinh viên toàn quốc từ 18 - 23 tuổi, là một sự kiện sáng tạo nhằm mục tiêu phát triển thương hiệu cá nhân trực tuyến. Thông qua cuộc thi, các bạn trẻ có cơ hội xây dựng trang web cá nhân với tên miền ID.VN, trưng bày tài năng, thành tựu và mở rộng mạng lưới quan hệ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Marketing