Đơn Vị Tổ Chức
Đơn Vị Đồng Hành
Tài Trợ Kim Cương

CUỘC THI - TẠO DẤU ẤN CÁ NHÂN CÙNG TÊN MIỀN QUỐC GIA ID.VN - MÙA 2

Đồng Hành Phát Triển Nguồn Nhân Lực Số

Cảm ơn trường Đại học Saint Joseph Macau (USJ) Nhà Tài Trợ Kim Cương đồng hành cùng Cuộc Thi Personal Branding 4.0 mùa 2

Cuộc thi Personal Branding 4.0 Mùa 2 đã khép lại và trở thành một sân chơi đáng nhớ và tạo dấu ấn trong cuộc hành trình phát triển cá nhân của các các bạn trẻ. Chúng ta không thể không nhắc đến sự đóng góp đã làm nên thành công và sự phát triển này - đó chính là sự hỗ trợ đắc lực từ trường Đại học Saint Joseph Macau (USJ) - Nhà tài trợ kim cương của cuộc thi Personal Branding 4.0 mùa 2 - Một trong những học viện giáo dục đẳng cấp quốc tế, nơi ươm mầm những tài năng và góp phần xây dựng nên tương lai tươi sáng.
Cuộc thi Personal Branding 4.0 Mùa 2 đã đem lại cơ hội cho các thí sinh thể hiện sự sáng tạo và tài năng của họ. Các dự án cá nhân đã được tạo ra với ý tưởng mới mẻ và sự đam mê, tạo nên một bức tranh đa dạng về thương hiệu cá nhân trong thời đại số hóa.

Quán Quân: Nguyễn Thanh Hiền Linh - Đại học Kinh tế Tài Chính Hồ Chí Minh
(Website: https://katelinhnguyen.id.vn/ )

Giải nhì: Nguyễn Minh Khang - Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM
(Website: https://nguyenminhkhang.id.vn )

Giải ba: Lâm Nguyệt Trúc - Đại học Kinh tế TP. HCM
(Website: https://truclam.id.vn )

Giải Creative Pinnacle: Đinh Hoàng Danh - Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM
(Website: https://hoangdanh.id.vn )

Giải Media Superstar: Nguyễn Thị Huệ - Trường đại học Công Thương TP.HCM
(Website: https://nthue.id.vn/ )

USJ không chỉ là một trường Đại học thông thường, mà còn là một học viện giáo dục đẳng cấp quốc tế nổi tiếng. Với mục tiêu tạo dựng và phát triển những tài năng xuất sắc, USJ đã và đang đóng góp to lớn vào việc nâng cao tri thức và sự phát triển của học sinh và sinh viên.

Điều đặc biệt và đáng tự hào là Đại học Saint Joseph Macau (USJ) nằm trong danh sách top #7 trong toàn khu vực Trung Quốc, Macao, Hongkong. Điều này thật sự là một thành tựu đáng kinh ngạc và chứng minh cho sự cam kết của trường trong việc cung cấp môi trường học tập xuất sắc.

Ngoài ra, theo Times Higher Education Impact Ranking 2023, USJ xếp hạng top 30% toàn cầu về chất lượng giáo dục. Điều này thể hiện mức độ uy tín và chất lượng đào tạo mà trường mang lại.

Một lần nữa, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà Tài Trợ Kim Cương - Đại học Saint Joseph Macau (USJ) vì sự hỗ trợ và đồng hành quý báu trong cuộc thi Personal Branding 4.0 Mùa 2. Sự ủng hộ của Quý nhà tài trợ là nguồn động viên lớn lao đối với chúng tôi và sẽ góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và thành công của các tài năng trẻ tại Việt Nam.

Cảm ơn trường Đại học Saint Joseph Macau (USJ) và tất cả mọi người đã là một phần quan trọng trong hành trình phát triển “Nhân lực số cùng id.vn” tại cuộc thi Personal Branding 4.0 mùa 2.

Thông tin liên hệ

©2023 Allrights reserved Thái Khoa

dành cho sinh viên toàn quốc từ 18 - 23 tuổi, là một sự kiện sáng tạo nhằm mục tiêu phát triển thương hiệu cá nhân trực tuyến. Thông qua cuộc thi, các bạn trẻ có cơ hội xây dựng trang web cá nhân với tên miền ID.VN, trưng bày tài năng, thành tựu và mở rộng mạng lưới quan hệ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Marketing