Đơn Vị Tổ Chức
Đơn Vị Đồng Hành
Tài Trợ Kim Cương

CUỘC THI - TẠO DẤU ẤN CÁ NHÂN CÙNG TÊN MIỀN QUỐC GIA ID.VN - MÙA 2

Đồng Hành Phát Triển Nguồn Nhân Lực Số

Cảm ơn VNNIC: Nhà Tài Trợ Kim Cương đồng hành cùng Cuộc Thi Personal Branding 4.0 mùa 2

Cuộc thi Personal Branding 4.0 Mùa 2 vừa khép lại với nhiều dấu ấn đầy ấn tượng, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của các tài năng trẻ cùng thương hiệu cá nhân id.vn trên nền tảng số. Sự thành công của cuộc thi không chỉ là thành quả của sự sáng tạo và tài năng của các thí sinh mà còn là kết quả của sự hỗ trợ đắc lực từ những đối tác và Quý đơn vị. Đặc biệt nhất là Quý nhà tài trợ Kim cương VNNIC - Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông, không chỉ là nhà tài trợ mà còn là một đơn vị đối tác quan trọng mang đến chương trình miễn phí tên miền id.vn cho các bạn từ 18 - 23 tuổi trong cuộc thi 

𝐕𝐍𝐍𝐈𝐂 là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực quản lý và phát triển hạ tầng Internet. Để đảm bảo sự liên kết và phát triển mạng internet ổn định, VNNIC (Việt Nam Network Information Center) đã nắm giữ một vị trí quan trọng trong việc quản lý và duy trì hạ tầng internet của Việt Nam.
Theo đại diện VNNIC cho biết: Chương trình “Định danh gương mặt số với tên miền quốc gia id.vn” được ra đời để dành riêng cho các bạn trẻ với chính sách ưu đãi đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu khởi tạo danh tính số, xây dựng thương hiệu trên internet, phát triển nguồn nhân lực số cho nước nhà.

Cụ thể, chính sách ưu đãi về phí lệ phí (không thu phí, lệ phí) được áp dụng trong 2 năm kể từ ngày tên miền được cấp cho đối tượng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 23 đăng ký sử dụng tên miền “id.vn.”

Vì thế các bạn thanh niên, sinh viên trong độ tuổi có thể tận dụng cơ hội này với chi phí 0 đồng để trải nghiệm và nâng cao kỹ năng số, tìm kiếm việc làm, kết nối cộng đồng thông qua việc tự mình xây dựng thương hiệu cá nhân trên internet với website cá nhân gắn với tên miền “id.vn.”
Cuộc thi Personal Branding 4.0 Mùa 2 thực sự là một cuộc thi tuyệt vời cho các thí sinh “ FLEX” những tài năng của mình thông qua website tiếp cận đến công chúng gần hơn. Chúng tôi rất vui mừng và bất ngờ với các dự án cá nhân đã được tạo ra với những ý tưởng mới mẻ và đam mê mãnh liệt, tạo nên một bức tranh đa dạng về thương hiệu cá nhân của các bạn qua mỗi vòng thi:

Quán Quân: Nguyễn Thanh Hiền Linh

Trường: Đại học Kinh tế Tài Chính Hồ Chí Minh
Trang web cá nhân: katelinhnguyen.id.vn

Giải Nhì: Nguyễn Minh Khang

Trường: Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM
Trang web cá nhân: nguyenminhkhang.id.vn

Giải Ba: Lâm Nguyệt Trúc

Trường: Đại học Kinh tế TP. HCM
Trang web cá nhân: truclam.id.vn


Giải Creative Pinnacle: Đinh Hoàng Danh

Trường: Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM
Trang web cá nhân: hoangdanh.id.vn


Giải Media Superstar: Nguyễn Thị Huệ

Trường: Trường đại học Công Thương TP.HCM
Trang web cá nhân: nthue.id.vn


BTC Cuộc thi Personal Branding 4.0 Mùa 2, xin gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ VNNIC. Sự đóng góp của Quý nhà tài trợ đã làm cho cuộc thi này trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Chúng tôi hy vọng rằng mối quan hệ này sẽ tiếp tục phát triển và chúng ta có thể hợp tác trong những dự án tiếp theo, để xây dựng và phát triển các thế hệ tài năng trẻ mang lại nguồn nhân lực số chất lượng cho nước nhà.

Cảm ơn nhà tài trợ Kim Cương VNNIC Và tất cả mọi người đã là một phần quan trọng trong hành trình phát triển “Nhân lực số cùng id.vn” tại cuộc thi Personal Branding 4.0 mùa 2.
Thông tin liên hệ

©2023 Allrights reserved Thái Khoa

dành cho sinh viên toàn quốc từ 18 - 23 tuổi, là một sự kiện sáng tạo nhằm mục tiêu phát triển thương hiệu cá nhân trực tuyến. Thông qua cuộc thi, các bạn trẻ có cơ hội xây dựng trang web cá nhân với tên miền ID.VN, trưng bày tài năng, thành tựu và mở rộng mạng lưới quan hệ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Marketing